Gửi bài

Gửi bài tham gia viết Blog

DiCham.com – Đi Chậm rất hoan nghênh các bạn gửi bài chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch, chia sẻ những bức ảnh đẹp hay bất cứ review về các hành trình của các bạn. Tin bài cộng tác luôn là một nguồn lực cực kỳ quan trọng, tạo ra nhiều thông tin mới và đa dạng – điều mà Dicham.com – Đi Chậm không thể bao quát hết dù luôn nỗ lực tối đa phục vụ độc giả, do số lượng người là hữu hạn.

Quyền lợi khi bạn gửi bài

  • Bài viết của bạn sẽ được nhiều người đọc và quan tâm.
  • Có thể giới thiệu một số dịch vụ của các bạn
  • Nhận quà từ bài viết: cái này Dicham.com hỗ trợ thêm với những bạn viết nhiều bài hoặc bài viết có tính hữu ích cao. Quà chỉ mang tính hỗ trợ và tinh thầ nên giá trị không có cao như bên báo đâu nhé. Nhưng các bạn yên tâm, DiCham.com không để bạn thiệt với những công sức bạn bỏ ra.
Giới thiệu về Dicham.com - Đi Chậm !
Giới thiệu về Dicham.com – Đi Chậm !

Nội dung bài viết

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch về 1 điểm đến, 1 đất nước. Những kinh nghiệm này có thể do bạn tự trải nghiệm và chia sẻ, hoặc tổng hợp lại từ những nguồn khác.

Bài viết Review về những khách sạn hoặc quán ăn mà bạn đã dùng trong chuyến du lịch của bạn. Bài viết review theo đúng trải nghiệm của bạn, mang tính khách quan, không quảng cáo, có hình ảnh minh họa đi kèm.

Yêu cầu bài viết

  • Bài viết không được sao chép từ các trang web khác.
  • Bài viết có hình ảnh mình họa
  • Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Các tác giả tự chịu trách nhiệm về nội dung (không vi phạm luật pháp Việt Nam, thuần phong mỹ tục v.v.v)

Bản quyền bài viết tác giả

Mọi bài viết đều được bảo lưu quyền tác giả, bài viết được đăng và có thông tin tác giả ở dưới mỗi bài viết. Thông tin tác giả do các bạn soạn (có thể bao gồm cả link sang Blog các bạn, email, điện thoại v.v.v tùy bạn thiết lập).

Khi đọc bài viết thì phần Thông tin tác giả luôn hiện ở phía dưới cùng của bài viết.

Tham gia viết bài như thế nào?

Để tham gia viết bài các bạn gửi email trực tiếp tới Admin Đi Chậm  tại email: [email protected]. hoặc liên hệ qua form dưới đây. Lưu ý để lại thông tin liên hệ của bạn để Admin có thể liên hệ lại sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)