Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử

Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử

Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử

Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử

Đến với Sapa bạn có thể có rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác nhau nhưng chắc chắn phần thưởng thức ẩm thực là không thể thiếu, bạn đang cần tìm những địa chỉ quán ăn ngon tại Sapa hãy tham khảo những địa chỉ mà DiCham.com gợi ý dưới đây :

Địa chỉ nhà hàng, quán ăn đặc sản nổi tiếng ở Sapa

  1. Quán A Quỳnh – Đặc sản Tây Bắc

Địa chỉ: Số 15 Thạch Sơn

Giờ mở cửa: 7h – 22h30

Điện thoại: (02) 03 871 555

Địa chỉ nhà hàng, quán ăn ngon giá rẻ ở Sapa: Du lịch Sapa ăn ở đâu ngon bổ rẻ?

Quán này nổi tiếng với món món thắng cố, một trong những món ăn đặc sản độc đáo của người dân vùng Tây Bắc. Ngoài ra quán A Quỳnh còn phục vụ những món ăn ngon hấp dẫn khác như cơm lam chiên, trâu gác bếp, lẩu cá hồi, lẩu rau nấm, cá suối và các món xào, nướng được chế biến từ thịt lợn bản, thịt gà đồi, thịt trâu, thịt ngựa… Đây là một trong những quán nổi tiếng nhất tại Sapa, nếu bạn có dịp tới đây thì đừng bỏ qua nhé.

  1. Khu đồ nướng Sapa

Địa chỉ: Phố Cầu Mây

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Nằm trên P là dãy các cửa hàng, quán ăn vỉa hè nhỏ chuyên bán các loại đồ nướng như thịt xiên nướng, trứng gà nướng, cá hồi nướng, cơm lam nướng, xúc xích nướng…Tất cả các món nướng đều được chủ nhà hàng tẩm ướp gia vị đầy đủ, thơm ngon vừa vặn với thực đơn đa dạng nhiều món cực kỳ hấp dẫn. Địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng ở Sapa này đặc biệt hấp dẫn khách du lịch tới ăn uống bởi giá rẻ lại phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình. Một xiên thịt nướng như vậy có giá chỉ từ 10k – 30k, mỗi người ăn hết khoảng 60-70k là đã no cả tối rồi. Buổi chiều tối chính là lúc khu đồ nướng trên phố Cầu Mây nhộn nhịp thơm phức mùi thức ăn, vì nướng bằng than hoa nên có thể hơi khói chút nhưng đảm bảo ngon, ăn không biết chán chỉ biết no thôi.

Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử
Khám phá những quán ăn ngon ở Sapa bạn nên thử
  1. Nhà hàng Red Dao

Địa chỉ: 4B Thác Bạc

Giờ mở cửa: 8h – 22h30

Điện thoại: 020 387 2927

Nhà hàng Red Dao là địa chỉ nhà hàng đặc sản ngon mà bạn nên tới, nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương như cơm lam, lợn cắp nách, cá hồi, cá tầm, cá song… giá cả hợp lý mà đồ ăn lại ngon.

  1. Nhà hàng Sapa Lotus

Địa chỉ: 34 Cầu Mây

Giờ mở cửa: 9h – 22h30

Điện thoại: 020 628 5789

Tiếp tục danh sách các nhà hàng, quán ăn ngon giá rẻ ở Sapa mà bạn không thể bỏ qua chính là nhà hàng là Sapa Lotus. Nơi đây chuyên phục vụ các món liên quan tới lẩu nướng, gà nướng, lợn nướng, cá …

  1. Khu ẩm thực Sapa

Địa chỉ: Nằm phía bên tay trái của nhà thờ đá Sapa

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30

Nơi đây tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn bao gồm các quán ăn vỉa hè, quán ăn giá rẻ chuyên các món từ đặc sản rừng núi tới các món ăn đồng quê. Đặc biệt ở đây có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn trước khi ăn.

Ngoài các quán ăn đặc sản ngon ở Sapa phía trên, các bạn có thể tới các địa chỉ sau cũng khá ngon nhé:

Nhà hàng Chapa: 40 Cầu Mây

Nhà hàng Hoàng Minh: số 23 – 24 Khu Ẩm thực Sapa

Nhà hàng Rendezvous: số 06 Mường Hoa

Trên đây là những địa chỉ quán ăn ngon mà bạn có thể thử, hãy chuẩn bị trước để có những chuyến đi hấp dẫn nhất bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
80%
Awesome
  • Design

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.